Mật ong ngọt ngào - đó là một định nghĩa. Nhưng bạn có biết rằng mật ong cũng cho biết thêm một liên lạc đặc biệt cho hầu như bất kỳ công thức? Đó là tiếng thì thầm tại một bữa tiệc. Đó là tiếng thở dài sau khi cắn hoàn hảo. Đó là cảm giác nhớ về thời thơ ấu. Đó là thành phần bí mật của bạn với khả năng vô tận.
Nhiều người nghĩ rằng mật ong như một cơn mưa phùn trong món tráng miệng hoặc một món cao sang cho bánh mì nướng. Nhưng bây giờ hơn bao giờ hết, mật ong đang được công nhận như là một thành phần linh hoạt và chủ yếu phòng đựng thức ăn trong nhà bếp. Mật ong tự nhiên cung cấp cho công thức nấu ăn của bạn hương vị cạnh tranh nhất và lợi ích chức năng chưa từng có. Từ hương vị cân bằng để cung cấp độ ẩm để nướng hàng hóa, một thành phần mật ong thực hiện một loạt các nhiệm vụ, tất cả từ một chai nhỏ.
Khám phá các tính linh hoạt của mật ong ...
Chất làm ngọt: Mật ong là hơi ngọt hơn đường, do đó, ít hơn có thể được sử dụng để đạt được cùng một cường độ ngọt ngào.
Hương vị: Mật ong không chỉ truyền đạt một hương vị độc đáo để có món ăn ngon, nhưng nó cũng cân bằng và tăng cường các cấu hương vị của các thành phần khác được sử dụng trong công thức một.
Chất nhũ hóa: Mật ong là một chất kết dính và chất làm đặc cho nước sốt, sốt, marinades và nước chấm.
Chất giữ ẩm : Mật ong cung cấp và giữ độ ẩm cho một loạt các món ăn và thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ của bánh nướng.