Nguyên liệu:
Cách làm:
- 2 quả chuối tiêu
- 30g bơ lạt
- 1 thìa súp mật ong
- 200ml kem tươi (whipped cream)
Cách làm:
Bước 1
Chuối lột vỏ, bổ đôi rồi cắt làm hai.
Chuối lột vỏ, bổ đôi rồi cắt làm hai.
Bước 2
Bắc chảo chống dính lên bếp, cho bơ vào, thả chuối vào rim trên lửa nhỏ khoảng 5 phút. Cuối cùng cho mật ong vào, đảo đều rồi cho ra đĩa.
Bắc chảo chống dính lên bếp, cho bơ vào, thả chuối vào rim trên lửa nhỏ khoảng 5 phút. Cuối cùng cho mật ong vào, đảo đều rồi cho ra đĩa.
Khi chuối nguội, cho kem tươi vào, ăn cùng.
Theo MASK
No comments:
Post a Comment