NGUYÊN LIỆU:
Cho 1 chén yến. - 30g tổ Yến đã ngâm nở, sơ chế
- 10 – 15 hạt sen - 5 củ năng
- 3 trứng cút - 2 chén nước lọc
- 25g đường phèn
CHUẨN BỊ:
- Củ năng + hạt sen luộc chín mềm
- Trứng cút luộc chín, rồi bóc vỏ.
- Nấu tan đường phèn với 2 chén nước lọc
CHẾ BIẾN:
- Cho củ năng + hạt sen + trứng cút nấu lửa nhỏ từ 15 phút.
- Cho tổ yến đã sơ chế vào 5 phút trước khi nhắc nồi ra
TRƯNG BÀY:
- Cho ra chén thuỷ tinh.
- Dùng khi còn nóng.
CÔNG DỤNG:
- Bổ phổi, làm đẹp da, giúp ngủ ngon.
Nguồn: 247khoe.com