1. Nguyên liệu:
- 1 bồ câu non - 60 Gr hạt sen
- 100 Gr thịt heo nạc - 1/4 miếng vỏ quýt khô
- 8 ly nước sôi - Bột nêm
2. Cách thực hiện:
- Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp màng xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước khoảng 30 phút.
- Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch. Luộc sơ bồ câu và thịt nạc. Rửa và để ráo nước.
- Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. Ðổ nước sôi vào và đậy nắp lại. Hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa. Nêm muối cho vừa và ăn nóng.
Nguồn: 247khoe.com